Mosquito Repellent Liquid Spray (Mini entrepreneur)

Mosquito Repellent Liquid Spray (Mini entrepreneur)


Mosquito Repellent Liquid Spray (Mini entrepreneur)

ปกป้องลูกน้อยของคุณให้ปลอดภัย จาก ยุงและไวรัสได้ ด้วย Mosquito Repellent Spray By (Mini entrepreneur)

 

สเปรย์กันยุงออร์แกนิค

สเปรย์กันยุง Mosquito Repellent Spray (Mini entrepreneur)ใช้สารสกัดจากธรรมชาติที่ปราศจากสาร DEET, พาราเบน สารเคมีจากน้ำหอมและแอลกอฮอล์

- ซึ่งสามารถนำมาใช้กับลูกน้อยตั้งแต่เด็กวัย 6เดือนขึ้นไป ได้อย่างปลอดภัย

- ปกป้องยาวนาน 3-6 ชั่วโมง ออกฤทธิ์ในการไล่ยุงได้ถึง 10เท่า 

- มีคุณสมบัติที่อ่อนโยน ลดการอักเสบและการระคายเคืองต่อผิวหนังของลูกน้อย ปลอดภัย สามารถใช้ได้บ่อยตามที่ต้องการ 

- ด้วยส่วนประกอบที่มีกลิ่นหอมจากธรรมชาติ จาก ดอกส้ม ตะไคร้หอม ดอกลาเวนเดอร์และยูคาลิปตัสที่ช่วยในการ ฆ่าเชื้อไวรัส ในอากาศได้

- ผ่านการรับรอง จาก ศูนย์ควบคุมและป้องกันโรค(CDC) ว่าใช้สารที่ใช้ขับไล่ยุง เห็บและหมัดได้อย่างมีประสิทธิภาพ รับรองได้เลยว่าถูกใจต่อลูกน้อยและผู้แพ้สารปรุงแต่งจากน้ำหอมได้อย่างแน่นอน

 

สเปรย์กันยุงออร์แกนิค กลิ่น เนเชอรัล แอคทีฟ สูตรไร้ตัวยา NO DEET/ ไร้แอลกอฮอลล์ เหมาะสำหรับ พระภิกษุ ผู้ปฎิบัติธรรม เด็กแรกเกิด ผู้ผิวแพ้งง่าย

 ผลิตภัณฑ์ใหม่: Organic Anti-Mosquito Repellent Liquid Spray 10ml. สเปรย์กันยุงออร์แกนิค กลิ่น เนเชอรัล สูตรไร้ตัวยา NO DEET/ ไร้แอลกอฮอลล์ ปราศจากสารเคมี ไร้น้ำหอมที่อาจทำให้เกิดการแพ้และติดลงบนเสื้อผ้า,ผ้าอ้อม,หมวก,ของเล่นและของใช้ลูกน้อยที่ต้องสัมผัสที่ผิวหนังโดยตรง ฉีดได้ทุกที่ แม้แต่เปลทารกแรกเกิด โดยไม่ทิ้งคราบ ไม่ทิ้งสารเคมีลงบนของใช้ในบริเวณที่อยู่ของลูกน้อย ป้องกันยุงได้นาน 3-4ชม. กรณี ยุงลาย-ยุงสายพันธุ์ใหญ่กันได้นาน 2ชม. สามารถโดนบริเวณลำตัวลูกน้อยได้โดยไม่เกิดอาการแพ้ ผลิตจากวัตถุดิบที่สกัดจากธรรมชาติ100% ฉีดของใช้-ของเล่นลูกน้อยสามารถ อม-สัมผัสเข้าปากได้โดยไม่เกิดอันตรายหรือผลข้างเคียง กลิ่นสกัดจากน้ำมันดอกไม้ธรรมชาติและเอนไซม์พืชผลไม้ ฉีดบนศรีษะ-เส้นผมลูกน้อยแรกเกิด-ผิวแพ้ง่ายเป็นพิเศษได้โดยตรง เพื่อป้องกันยุง-แมลงรบกวน ใช้ได้กับเด็ก ผู้ป่วยโรคผิวหนังสะเก็ดเงิน,โรคภูมิแพ้และผิวหนังที่บอบบางที่ต้องการดูแลเป็นพิเศษ ฉีดได้ในที่อับ ผ้าม่าน, มุ้งลวด, รถยนต์, รถเข็นเด็ก, ร่ม ไม่เป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อมและสัตว์เลี้ยง ไม่กัดกร่อนพื้นผิวเบาะหนัง ที่ต้องการดูแลเป็นพิเศษ อ่อนโยนพิเศษจากธรรมชาติคิดค้นเพื่อเด็กเล็กแพ้ง่ายโดยเฉพาะ ปราศจากการบูร, เมนทอล, พิมเสน, เอธิลแอลกอฮอลล์และ NO DEET

 

วิธีใช้ : ฉีดในที่อับ, ห้อง, ของใช้, บริเวณที่อยู่อาศัยของลูกน้อยเพื่อป้องกันยุง/ฉีดบริเวณหนังศรีษะเด็กแรกเกิดได้โดยตรง(โดยห่าง5cm.) เพื่อป้องกันยุงรบกวน(ฉีดแล้วปล่อยทิ้งให้แห้งโดยไม่ต้องเช็ดออก)หยิบสัมผัสอาหารได้ทันทีโดยไม่ต้องล้างมือหลังการใช้

 

ส่วนประกอบ

1.Lemon eucalyptus oil : 

 น้ำมันยูคาลิปตัส : ถูกใช้ตั้งแต่ทศวรรษที่1940 ว่าเป็นหนึ่งของสารสกัดที่มีประสิทธิภาพในการขับไล่ยุง แมลง เห็บและหมัดได้ตามธรรมชาติ โดยมีการศึกษาวิจัยและรับรองอนุมัติจากศูนย์ควบคุมและป้องกันโรค(CDC) ว่าเป็นส่วนผสมที่ช่วยป้องกันยุงได้มากกว่า 95% เป็นเวลา 3ชั่วโมง 

DIY

 คุณสามารถทำการทดสอบได้ด้วยตัวคุณเอง โดยการผสมน้ำมันยูคาลิปตัส 1ส่วน กับ น้ำมันดอกทานตะวัน 10ส่วน หรือ วิชฮาเซล นักวิจัยจากมหาวิทยาลัยฟลอริดา คำเตือนอย่าใช้ส่วนผสมนี้กับเด็กอายุต่ำกว่า 3ปี

 

2.Lavender

 ลาเวนเดอร์ น้ำมันหอมระเหยจาก ลาเวนเดอร์ สามารถช่วยขับไล่ยุงได้ จากการศึกษาในสัตว์ทดลองพบว่าน้ำมันลาเวนเดอร์มีประสิทธิภาพในการไล่ยุงตัวเต็มวัยและลดอาการอักเสบของแผลไฟไหม้ได้เป้นอย่างดี

DIY

 คุณสามารถทำการทดสอบได้ด้วยตัวคุณเอง โดยการใช้น้ำมันดอกลาเวนเดอร์ทาถูในผิวหนังที่บอบบางของร่างการหรือใช้ทาบนข้อเท้าและแขนได้ 

ADVERTISING

 

3.Cinnamon oil

 น้ำมันจากอบเชย จากการทดลองในประเทศไตหวัน น้ำมันจากอบเชยสามารถฆ่ายุงและไข่ของยุงได้อย่างมีประสิทธิภาพและนอกจากนี้ยังสามารถทำหน้าที่เป็นยาขับไล่ยุงตัวเต็มวัย โดยเฉพาะยุงลายเสือของในแถบทวีปเอเชีย

DIY

 คุณสามารถทำการทดสอบได้ด้วยตัวคุณเอง โดยการทำสารละลายเจือจาง1% ให้ผสมน้ำมัน1/4ช้อนชา(หรือ24หยด)ต่อน้ำทุกๆ4ออนซ์ โดยสามารถหยดในบริเวณเสื้อผ้าหรือผิวหนังได้ ข้อควรระวังอย่าใช้ในปริมาณที่เข้มข้นจะทำให้เกิดการระควยเคืองแก่ผิวหนังได้

 

4.Thyme oil

 น้ำมันไทม์ จากการศึกษาพบว่าน้ำมัน0kdไทม์สามารถไล้ยุงที่ก่อให้เกิดโรคมาลาเรียได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยการทดลองในสัวต์สามารถป้องกันได้ถึง 91% และน้ำมัน จาก โหระภาสามารถป้องกันยุงได้ถึง 85% ในระยะเวลา 60-90นาที

 

5.Greek catnip oil

 ไม้ตะกูลพวกสาระแหน่สามารถไล่ยุงได้ ยาวนาน2-3ชั่วโมง และยังพบว่ามีประสิทธิภาพมากกว่า DEET มีฤทธิ์ในการไล่ยุงถึง 10เท่า จากการวิจัยจาก Iowa State University อีกทั้งยังมีคุณสมบัติเป็นน้ำยาฆ่าเชื้อรา และใช้ฟอกอากาศแทนสารเคมี โดยมีน้ำมัน Citriodora 10% เจือจางในน้ำมันเป็นตัวพาทำให้เป็นยากันยุงได้ดีเยี่ยม

 

Uses & Effectiveness? : Likely Effective for : ใช้ทาลงผิวหนังเพื่อไล่ยุงและแมลงโดยปราศจากสารเคมี ใช้วันละ 3ครั้ง สามารถใช้ไล่เห็บและหมัดได้ แทนการใช้สารเคมี : จากการทดลองยังใช้ฆ่าเชื้อราที่เล็บเท้า (onychomycosis)ในบางบุคคลได้

Joint pain.

Arthritis.

Other conditions.

More evidence is needed to rate the effectiveness of lemon eucalyptus for these uses.

จำเป็นต้องมีหลักฐานเพิ่มเติมเพื่อประเมินประสิทธิภาพของยูคาลิปตัสสำหรับการใช้งานเหล่านี้

 

เลขที่จดแจ้ง

 

จากราคาปกติ -(10ml.)

 

รางวัล

 

รับสมัครตัวแทนจำหน่ายกรุณาติดต่อ ได้ที่

อ.พงศ์ธร นันทวณิชย์

Tel. 086 533 0866